Thông tin địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1

Với bề dày hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực răng hàm mặt, cùng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc răng miệng tại trung tâm, đến nay Nha Khoa KIM đã trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn. Để biết thêm về Nha Khoa KIM, bạn hãy theo dõi bài viết nhé.

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1

Nha Khoa KIM – Thuộc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, thành lập cách đây 15 năm, được thiết kế – xây dựng – hoạt động theo các tiêu chuẩn của bệnh viên nha khoa quốc tế. Hiện tại, Nha Khoa KIM có 2  cơ sở chính nằm tại quận 1, địa chỉ:

Chi nhánh 1: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM.

Chi nhánh 2: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1

Ngoài ra, trong suốt thời gian qua, Nha Khoa KIM đã và đang không ngừng mở rộng hệ thống cơ sở tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận, với mong muốn mang đến cho tất cả người dân Việt Nam dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng hoàn hảo, đẳng cấp quốc tế.

Hệ thống cơ sở Nha khoa KIM trải rộng khắp cả nước.

 3 Ưu điểm nổi bật giúp Nha Khoa KIM trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1

Để vươn lên trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 giữa hàng trăm ngàn địa chỉ, Nha Khoa quận 1 KIM đã và đang sở hữu 3 ưu điểm nổi bật mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại đây.

  • Được các chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam trực tiếp điều trị (Phụ tá chỉ hỗ trợ)

Hiện nay, Nha Khoa KIM quy tụ hơn 100 chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam, chuyên sâu về các lĩnh vực: Đính đá vào răng, cấy ghép răng implant, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, niềng răng chỉnh nha, phẫu thuật hàm hô móm… Vì thế, chỉ có tại Nha Khoa quận 1 KIM thì bạn mới được các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị (phụ tá chỉ hỗ trợ bác sĩ).

địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 hiện nay

Khi đến với Nha Khoa KIM, bạn sẽ được các chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam trực tiếp điều trị

  • Mỗi khách hàng được điều trị tại 1 phòng riêng – được chuẩn bị 1 bộ dụng cụ riêng

Nha Khoa KIM có hơn 50 ghế nha khoa, mỗi ghế được bố trí vào một phòng chuyên biệt. Do đó, khi đến thăm khám và điều trị tại trung tâm, bạn sẽ được sắp xếp vào phòng riêng với không gian thoáng mát và hiện đại. Ngoài ra, nhằm tránh xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo, mỗi khách hàng đều được chuẩn bị một bộ tay khoan và bộ dụng cụ nha khoa riêng, tất cả đã được vệ sinh – vô trùng an toàn, đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh.

đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1

Mỗi khách hàng được điều trị tại 1 phòng riêng – được chuẩn bị 1 bộ dụng cụ riêng

  • Không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị

Mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng hoàn hảo, với mức chi phí hợp lí nhất, Nha Khoa KIM đã luôn cố gắng điều chỉnh mức giá sao cho phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam. Đặc biệt, Nha Khoa quận 1 KIM “cam kết” không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị bệnh tại trung tâm.

tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1

Nha Khoa KIM cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị

Hãy đến với Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng hoàn hảo, mang đẳng cấp quốc tế, với mức chi phí cực kì hợp lí.

Bạn đang xem: Thong tin dia chi nha khoa uy tin tai quan 1

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN