Nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương

13-09-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Nha khoa KIM – Là địa chỉ nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương được thành lập cách đây hơn 15 năm, theo tiêu chuẩn phòng khám 5 SAO quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Nha khoa KIM được thiết kế xây dựng  hoạt động theo các tiêu chuẩn của phòng khám nha khoa quốc tế 5 SAO, mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng hoàn hảo với mức chi phí hợp lí nhất.

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương

Nha khoa KIM là địa chỉ chất lượng chuyên cung cấp các dịch vụ điều trị và làm răng thẩm mỹ kĩ thuật cao như: cấy ghép răng implant, đính đá vào răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, niềng răng chỉnh nha, phẫu thuật hàm hô móm, chăm sóc răng trẻ em,…

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Nha khoa KIM đã từng bước đi lên và dần khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lòng mỗi khách hàng, trở thành địa chỉ nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương nói riêng và toàn TPHCM nói chung. Hiện nay, địa chỉ nha khoa An Dương Vương có địa chỉ tại: 43 45 An Dương Vương, phường 8, quận 5 (đối diện chợ An Đông).

Nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương

Ngoài ra, Nha khoa KIM đã và đang tiếp tục mở rộng chuỗi hệ thống nha khoa trải khắp địa bàn TPHCM và trên cả nước Việt Nam nói chung. Tính đến 12/2017 đã có gần 30 địa chỉ Nha khoa KIM phân bố rộng rãi trên khắp các tỉnh thành cả nước như: TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tiền Giang.

4 lý do giúp Nha khoa KIM trở thành địa chỉ nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương

Khi đến thăm khám và điều trị tại Nha khoa KIM – địa chỉ An Dương Vương, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng hoàn toàn khác biệt, chất lượng tốt nhất hiện nay. Dưới đây là 4 ưu thế vượt trội mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Nha Khoa KIM – địa nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương:

 Mỗi khách hàng được điều trị tại 1 phòng riêng, được chuẩn bị bộ dụng cụ nha khoa riêng.

Trung tâm sở hữu hơn 100 ghế nha khoa, mỗi ghế được đặt trong một phòng riêng biệt. Vì thế, khi đến điều trị tại Nha Khoa KIM, bạn sẽ được sắp xếp tại một phòng riêng với không gian yên tĩnh và sự thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Đặc biệt, mỗi khách hàng được khám, điều trị bằng bộ dụng cụ nha khoa riêng, đã vệ sinh và vô trùng an toàn, hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo.

Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương

Mỗi khách hàng được thăm khám và điều trị trong phòng nha vô trùng riêng biệt

 Mỗi khách hàng sẽ được 1 bác sĩ chuyên khoa trực tiếp điều trị (phụ tá chỉ hỗ trợ)

Nha khoa KIM là một trong số ít địa chỉ nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ hùng hậu, với hơn 100 bác sĩ nha khoa giỏi, có trên 10 năm kinh nghiệm điều trị thực tế. Trong đó, có nhiều bác sĩ đã trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, từng đi tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nên y khoa phát triển như Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Pháp…

Mỗi khách hàng khi đến với Nha khoa KIM sẽ được một bác sĩ trực tiếp thăm khám, điều trị (phụ tá chỉ hỗ trợ). Chính vì thế, đảm bảo cho ca phục hình răng được thực hiện an toàn, hạn chế phát sinh ngoài ý muốn, đem lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương

Đông đảo đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chính là thế mạnh nổi bật tại Nha khoa KIM

 Cung cấp dịch vụ nha khoa hoàn toàn khác biệt với “nha khoa không đau”

Nha khoa KIM chính là địa chỉ nha khoa duy nhất trên đường An Dương Vương cung cấp dịch vụ “nha khoa không đau”, giúp giảm bớt đau đớn và khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

Với sự hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị, máy móc hiện đại như: máy chụp X – quang ConeBeam CT 3D, máy gây mê thế hệ mới, máy cắt xương siêu âm Aesculap, máy nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome, phần mềm phân tích cấu trúc hàm mặt OMS, phần mềm lập kế hoạch điều trị Vceph 3D… các bác sĩ chỉ cần can thiệp rất ít vào cơ thể nhưng luôn đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

Nha khoa An dương Vương

Với sự trợ giúp của các thiết bị hiện đại, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong quá trình điều trị

 Cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị.

Nha Khoa KIM luôn hiểu chi phí chính là nỗi lo lắng đối với nhiều khách hàng khi đến điều trị. Chính vì thế, chúng tôi luôn áp dụng chính sách giá hợp lí, phù hợp với đại đa số thu nhập của người dân Việt Nam.

Nha khoa KIM cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi tri ân lớn vào những dịp lễ, tết, khai trương,… giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí điều trị. Đặc biệt, Nha khoa KIM luôn CAM KẾT không phát sinh bất kì chi phí bất hợp lý nào trong suốt quá trình điều trị. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp trung tâm trở thành nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương.

Nha khoa KIM - Nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương

Khi đến điều trị tại Nha khoa KIM, bạn sẽ hoàn toàn không còn lo lắng về chi phí điều trị

Với những ưu thế vượt trội của mình, Nha Khoa KIM – nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương đã mang đến dịch vụ chăm sóc răng miệng hoàn hảo đến cho hàng ngàn khách hàng, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và cải thiện sức khỏe của người dân Việt Nam.

Bạn đang xem: Nha khoa uy tin tren duong An Duong Vuong

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN