Nha khoa uy tín tại quận 10 – Danh sách nha khoa uy tín TP.HCM

Để tìm được địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 là điều vô cùng khó khăn đối với đại đa số khách hàng. Bởi vì, hiện nay số lượng trung tâm nha khoa tại quận 10 mọc lên ngày càng nhiều, tuy nhiên chất lượng dịch vụ tại mỗi trung tâm không được kiểm soát chặt chẽ khiến khách hàng rất băn khoăn khi phải lựa chọn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau nếu muốn tìm được nha khoa uy tín tại quận 10 nhé.

Nha khoa uy tín tại quận 10 – Đâu là tiêu chí đánh giá?

Theo chia sẻ của các chuyên gia, bạn có thể tìm thấy địa chỉ nha khoa quận 10 thông qua các nguồn: người thân, bạn bè, đồng nghiệp, các diễn đàn nha khoa uy tín,… Sau khi đã tìm được địa chỉ phù hợp với yêu cầu của bản thân, bạn nên tiến hành đánh giá chất lượng trung tâm nha khoa mà mình lựa chọn theo các yếu tố:

 Địa chỉ nha khoa phải được Bộ Tế cấp phép hoạt động. Một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 phải trải qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của các tổ chức y tế và được cấp phép hoạt động.

 Bác sĩ là người sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho bạn. Vì thế, hãy chọn những địa chỉ nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiêm đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt.

Nha khoa uy tín tại quận 10

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị và máy móc hiện đại, kiểm soát tốt vấn đề vô trùng và lây nhiễm chéo…

 Để ca điều trị diễn ra an toàn và thành công, bác sĩ luôn cần sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc hiện đại như máy chụp X – Quang 3D, máy chụp phim toàn cảnh & phim sọ nghiêng, máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn, mấy gây mê hiện đại… Do đó, bạn cần tìm hiểu kĩ trung tâm nha khoa có đảm bảo được yếu tố này hay không?

 Trong điều trị nha khoa, nhằm đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo, vấn đề kiểm soát nhiễm khuẩn và vô trùng dụng cụ luôn được đặt lên vị trí hàng đầu. Bởi vậy, bạn hãy tìm hiểu xem trung tâm nha khoa có thực hiện tốt và tuân thủ nghiêm ngặt vấn đề này hay không?

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Với bề dày hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha khoa KIM đã không ngừng cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao tay nghề, kiến thức của đội ngũ bác sĩ. Đồng thời, liên tục cập nhật nhiều trang thiết bị, máy móc nha khoa hiện đại cũng như tuân thủ nghiêm ngặt vấn đề kiểm soát lây nhiễm chéo, vô trùng dụng cụ… Chính vì thế, ngày nay Nha Khoa KIM đã trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 nói riêng và tại TPHCM nói chung.

Hiện tại, Nha khoa KIM – chi nhánh nha khoa quận 10 tọa lạc tại địa chỉ: 396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Vượt 3/2).

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Ngoài ra, với định hướng xây dựng chuỗi hệ thống trung tâm nha khoa hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 SAO, Nha khoa KIM đã và đang tiếp tục mở rộng thêm nhiều địa chỉ phủ khắp địa bàn TPHCM cũng như trên toàn quốc.

Tính đến năm 2017 có gần 30 Nha khoa KIM khác nhau trên cả nước và 13 địa chỉ tại TPHCM tại các quận huyện mà bạn có thể lựa chọn đến thăm khám, điều trị: quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, huyện Bình Chánh. Đặc biệt, con số gần 1 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ Nha khoa KIM trong năm 2017 chính là minh chứng rõ nét nhất khẳng định thương hiệu chất lượng dẫn đầu.

Nha khoa uy tín tại quận 10 - Đến với Nha khoa KIM

Gần 1 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha khoa KIM trong năm 2017

phòng khám nha khoa uy tín tại quận 10

Nha khoa KIM quy tụ hơn 100 bác sĩ, là những chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Việt Nam – có trên năm kinh nghiệm chuyên sâu – đã từng điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng

danh sách Nha khoa uy tín tại quận 10

Ngoài ra, trung tâm còn sở hữu hệ thống máy móc nha khoa hiện đại và tân tiến. Đặc biệt, Nha khoa KIM là một trong số rất ít địa chỉ tại quận 10 có máy chụp phim xquang 3D ConeBeam CT

trung tâm Nha khoa uy tín tại quận 10

Nha khoa KIM – Nha khoa uy tín tại quận 10 còn áp dụng nhiều phần mềm kĩ thuật số vào trong chẩn đoán, điều trị và lập kế hoạch

danh sách địa chỉ Nha khoa uy tín tại quận 10

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, Nha khoa KIM luôn chuẩn bị 1 bộ dụng cụ riêng biệt cho mỗi khách hàng

Đến với Nha khoa KIM – địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi CAM KẾT sẽ giúp bạn giải quyết trọn vẹn mọi vấn đề về răng hàm mặt.

Bạn đang xem: Nha khoa uy tin tai quan 10 – Danh sach nha khoa uy tin TP.HCM

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN