Nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức?

Với tốc độ ra đời chóng mặt của các trung tâm nha khoa tại quận Thủ Đức, việc tìm kiếm địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín đối với khách hàng là rất khó khăn. Bởi vì, tuy số lượng nha khoa ngày càng nhiều nhưng chất lượng lại không được kiểm soát chặt chẽ, dẫn đến tình trạng khách hàng lựa chọn nhầm địa chỉ có chất lượng kém, gây nguy hiểm đến sức khỏe. Vậy, làm sao để biết được nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức?

Địa chỉ nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức? – Tiêu chí lựa chọn

Theo các chuyên gia răng hàm mặt, việc xác định địa chỉ nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức cũng không còn quá khó khăn, nếu như bạn nắm vững một số tiêu chí đáng giá chất lượng dưới đây:

ib Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ chính là người sẽ trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho bạn. Vì thế, muốn tìm một địa chỉ nha khoa tốt nhất hãy chọn những nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường Y danh tiếng. Đồng thời, bác sĩ phải là người có thái độ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm cao và luôn nhiệt tâm với bệnh nhân.

ib Hệ thống máy móc – thiết bị nha khoa: Ngày nay, việc áp dụng trang thiết bị – máy móc nha khoa tốt và tân tiến vào trong thăm khám, điều trị là rất cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như đạt được kết quả tối ưu nhất. Do đó, một trung tâm nha khoa tốt, uy tín phải đáp ứng được tiêu chí này.

ib Kiểm soát lây nhiễm chéo và vô trùng dụng cụ: Đây là tiêu chí rất quan trọng giúp bạn xác định được nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức. Một nha khoa uy tín phải luôn kiểm soát chặt chẽ vấn đề lây nhiễm chéo, dụng cụ nha khoa trước khi sử dụng cần được khử khuẩn an toàn, trang bị cho mỗi khách hàng một bộ dụng cụ riêng biệt.

Nha khoa quận Thủ Đức

Nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức? – Bạn cần đánh giá dựa trên tiêu chí chất lượng chuẩn: bác sĩ, thiết bị, yếu tố vô trùng

Địa chỉ nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức – Vì sao nên chọn Nha khoa KIM?

Nha khoa KIM –  Được thiết kế, xây dựng và hoạt động theo mô hình bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng, là đơn vị đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 Sao tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc, điều trị, làm đẹp răng miệng chất lượng hoàn hảo trung tâm đã nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chính mình.

Khi đến với Nha Khoa uy tín KIM, bạn sẽ không cần mất thời gian tìm kiếm địa chỉ nha khoa nào tốt nhất tại quận Thủ Đức nữa. Bởi vì, chúng tôi sở hữu những ưu thế vượt trội, điều mà bạn chỉ tìm thấy tại đây.

ib Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và chụp phim X-quang hàm mặt hoàn toàn miễn phí.

Nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức

Bạn sẽ được bác sĩ chỉ định chụp phim x-quang hàm mặt miễn phí trong những trường hợp cần thiết

ib Mỗi khách hàng được một bác sĩ nha khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Bác sĩ tại Nha khoa KIM là những chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu, từng đi tu nghiệp nhiều năm tại các nước Úc, Pháp, Mỹ, Hàn…

ib Mỗi khách hàng được sắp xếp điều trị, chăm sóc trong một phòng riêng biệt, trang bị một ghế nha khoa tốt nhất với nhiều máy móc – thiết bị hiện đại giúp bác sĩ và khách hàng có thể thấy rõ tình trạng răng miệng hiện tại.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức

Bạn sẽ được sắp xếp điều trị tại một phòng riêng biệt, tạo cảm giác thoải mái và an tâm

ib Nha khoa KIM đã và đang áp dụng kĩ thuật gây tê/gây mê tân tiến, cùng sự hộ trợ của máy móc – thiết bị hiện đại nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn cũng như khó chịu trong suốt thời gian điều trị.

ib Nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo, mỗi khách hàng khi thăm khám và điều trị tại Nha Khoa uy tín KIM đều được trang bị một bộ dụng cụ nha khoa và bộ tay khoan riêng biệt, tất cả đều trải qua quá trình khử khuẩn an toàn.

Nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức

Nha khoa KIM luôn trang bị cho mỗi khách hàng một bộ dụng cụ nha khoa riêng biệt, nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo

Nha khoa KIM – Sở hữu chuỗi hệ thống nha khoa tốt tại quận Thủ Đức và TPHCM

Nhằm tiếp nối những thành công trong suốt 15 năm qua, Nha khoa KIM vẫn liên tục mở rộng hệ thống nha khoa uy tín phủ khắp Việt Nam. Tính đến cuối năm 2017, trên cả nước hình thành gần 30 địa chỉ khác nhau của Nha khoa KIM. Trong đó, có 13 địa chỉ của Nha khoa KIM được phân bố rộng rãi tại các quận huyện trên địa bàn TPHCM như: quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, huyện Bình Chánh.

Nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức - Nha khoa KIM

Gần 1 triệu lượt khách hàng sử dụng dịch vụ Nha khoa KIM trong năm 2017

Với con số gần 1 triệu lượt khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha khoa KIM trong năm 2017 cho thấy “sức hút” mạnh mẽ từ thương hiệu này với đông đảo người dân và khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường nha khoa Việt Nam.

Với sự xuất hiện của Nha Khoa uy tín KIM, bạn sẽ không cần lo lắng tìm kiếm địa chỉ nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức và TPHCM nữa. Hãy đến trực tiếp trung tâm, bạn sẽ được cảm nhận sự khác biệt về chất lượng dịch vụ tại đây.

Bạn đang xem: Nha khoa nao tot tai quan Thu Duc?

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN