Nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành?

13-09-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, Bến Thành chính là khu vực đông dân cư và có nền kinh tế phát triển bậc nhất tại Sài Gòn. Tại đây, có rất nhiều trung tâm nha khoa cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng, với quy mô và chất lượng khác nhau. Vì thế, việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành là điều vô cùng khó khăn đối với nhiều người. Hiểu được điều này, Nha Khoa KIM đã cho ra đời trung tâm nha khoa Bến Thành, với mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam dịch vụ chăm sóc răng miệng hoàn hảo, theo các tiêu chuẩn nha khoa thế giới.

Nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành – Tại sao nên chọn Nha Khoa KIM

Với bề dày hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực răng hàm mặt, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm thực tế, sở hữu trang thiết bị – máy móc nha khoa hiện đại, kiểm soát tốt vấn đề lây nhiễm chéo và vô trùng dụng cụ, có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp… Nha Khoa KIM chính là câu trả lời hoàn hảo cho nỗi băn khoăn nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành.

Trung tâm nha khoa uy tín tại Bến Thành của Nha Khoa KIM nằm tại địa chỉ: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1 (Ngay Ngã Ba Sương Nguyệt Ánh Giao Tôn Thất Tùng).

nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành

Trung tâm Nha Khoa KIM tại Bến Thành chính là câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc địa chỉ nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành.

Khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa đẳng cấp quốc tế, với mức chi phí rất hợp lí. Sau đây là 3 ưu thế vượt trội mà bạn chỉ tìm thấy tại Nha Khoa KIM – nha khoa tốt nhất tại Bến Thành.

  • Tập trung hơn 100 chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay, Nha Khoa uy tín KIM là một trong số rất ít trung tâm nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ hùng hậu, với hơn 100 chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Việt Nam – có trên10 năm kinh nghiệm thực tế – đã trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt – từng đi tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền y học phát triển như Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Pháp…

địa chỉ nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành

Với hơn 100 bác sĩ nha khoa giỏi – giàu kinh nghiệm chuyên sâu – đã từng điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân. Vì thế, khi đến với Nha Khoa KIM, bạn sẽ không còn lo lắng địa chỉ nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành.

Đặc biệt, các chuyên gia của chúng tôi là những người luôn đề cao y đức – luôn đặt lợi ích khách hàng lên vị trí hàng đầu – luôn cố gắng hết sức mình trong công việc, nhằm mang lại cho khách hàng giải pháp chăm sóc răng miệng tốt nhất. Do đó, bạn hãy yên tâm, khi đến với Nha Khoa KIM, mọi vấn đề về răng miệng của bạn sẽ được giải quyết triệt để.

trung tâm Nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành

Tất cả các bác sĩ tại Nha Khoa KIM đều là người có tinh thần trách nhiệm cao,luôn đặt lợi ích khách hàng lên vị trí hàng đầu.

  • Địa chỉ nha khoa uy tín đầu tiên tại Bến Thành cung cấp dịch vụ nha khoa không đau

Khi đến điều trị tại Nha Khoa Bến Thành thuộc nha khoa KIM, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ “nha khoa không đau và hoàn toàn thoải mái” trong suốt quá trình điều trị. Bởi vì, trung tâm triệt để áp dụng phương pháp chăm sóc răng miệng bằng kĩ thuật nha khoa hiện đại, với sự hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị – máy móc tân tiến bậc nhất thế giới: Máy chụp x-quang 3 chiều Cone Beam CT 3D, máy cắt xương siêu âm Aesculap, máy đốt cao tần, máy nhổ răng bằng sóng siêu âm piezotome, máy điều trị tủy Wave One, máy gây tê/gây mê thế hệ mới, máy theo dõi sinh tồn monitor…. Đây là yếu tố giúp bạn xác định nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành.

thắc mắc nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành

Nha Khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín đầu tiên tại Bến Thành cung cấp dịch vụ nha khoa không đâu, với sự trợ giúp của máy móc – thiết bị nha khoa hiện đại.

  • Luôn kiểm soát tốt vấn đề lây nhiễm chéo và vô trùng dụng cụ

Vô trùng dụng cụ và kiểm soát lây nhiễm tại Nha Khoa KIM luôn được tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định của Bộ Y Tế và các tổ chức nha khoa thế giới. Mỗi khách hàng tại trung tâm luôn được khám – điều trị với 1 bộ dụng cụ nha khoa riêng biệt, đã được vệ sinh và vô trùng an toàn, đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành hiện nay

Mỗi khách hàng khi đến điều trị tại Nha Khoa KIM đều được trang bị bộ dụng cụ nha khoa riêng biệt,. Và đây cũng là yếu tố giúp bạn xác định nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành.

Bên cạnh đó, Nha Khoa KIM còn có phòng thanh trùng dụng cụ, được xây dựng theo tiêu chuẩn FDA, với hệ thống thiết bị – máy móc vô trùng hiện đại: 4 lò hấp vô trùng lập trình tự động, hệ thống rửa tay tự động, máy rửa dụng cụ với nguồn nước xử lý bằng tia cực tím, tủ bảo quản dụng cụ dưới ánh sáng tia cực tím… đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn virus HIV, viêm gan siêu vi, lao…

Nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành 2016

Nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành phải có hệ thống thanh trùng dụng cụ hiện đại và tân tiến.

Hệ thống chi nhánh nha khoa tại Bến Thành và các quận lân cận

Ngoài trung tâm nha khoa uy tín tọa lạc tại Bến Thành, Nha Khoa KIM đã và đang không ngừng mở rộng hệ thống chi nhánh trên toàn Tp.HCM nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung. Hiện tại, Nha Khoa KIM có hơn 7 địa chỉ nha khoa đi vào hoạt động:

Hệ thống cơ sở Nha khoa KIM trải rộng khắp cả nước.

Hãy đến với Nha Khoa KIM – địa chỉ nha khoa uy tín tại Bến Thành nói riêng và tại Tp.HCM, bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành nữa. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Nha khoa nao tot nhat o Ben Thanh?

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN