Làm sao để cười đẹp như các “sao” nổi tiếng?

24-07-2017|Categories: Tin Tức Đính Đá|Tags: |0 Comments

Làm sao để cười đẹp và “xinh lung linh“ như các sao nổi tiếng khắp thế giới luôn là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ. Trên thực tế, cười có đẹp hay không còn phụ thuộc vào tỉ lệ khuôn mặt của mỗi người, có cân xứng, hài hòa và ưa nhìn không. Bên cạnh đó, nếu muốn cười đẹp hơn bạn cũng có thể áp dụng một số bí quyết sau.

Cười đẹp là cười như thế nào?

Nụ cười có thể được xem là cách giao tiếp dễ tạo thiện cảm nhất đối với người đối diện, với những người có nụ cười càng đẹp thì lại càng thu hút hơn. Vậy, nụ cười đẹp là nụ cười như thế nào và làm sao để cười đẹp nhất?

Trên thực tế, hoàn toàn không có định nghĩa nào để đánh giá đâu là nụ cười đẹp chính xác nhất, bởi mỗi người đều có quan điểm và cách nhìn nhận riêng, không ai giống ai. Tuy nhiên, nếu xét nụ cười theo cách nhìn tổng quát thì người có nụ cười đẹp sẽ mang những đặc điểm sau:

Hình dáng khuôn miệng khi cười cân xứng và hài hòa giữa răng, nướu và phần môi, không để lộ nướu quá nhiều, tạo được vòng cung đều và đẹp.

Hàm răng khi cười lộ ra đều và đẹp, không nghiêng hay lệch quá nhiều, không bị hô (vẩu) hoặc móm, trong một vài trường hợp có thêm chiếc răng khểnh duyên dáng sẽ càng xinh đẹp hơn.

Tỉ lệ khuôn miệng khi cười trông hài hòa và cân xứng với gương mặt, nướu hồng hào, răng miệng chắc khỏe, răng trắng sáng tự nhiên,… khiến nụ cười trông đẹp và ưa nhìn hơn.

Làm sao để cười đẹp 1

Cười đẹp là nụ cười như thế nào và làm sao để cười đẹp nhất?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá, nụ cười đẹp nhất thường nụ cười khi bạn vui vẻ và hạnh phúc, lúc này bạn sẽ cười rất tự nhiên bởi các cơ miệng hoạt động theo “phản xạ tự nhiên”, không có chủ ý từ trước.

Làm sao để cười đẹp và duyên dáng nhất?

Đôi mắt và nụ cười chính là 2 điểm thu hút mạnh nhất đối với người đối diện, trong đó đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” hiện hữu tự nhiên và không thể thay đổi, tuy nhiên với nụ cười, bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh để trông xinh và duyên dáng nhất với 5 nguyên tắc vàng sau:

Đặt lưỡi sau răng mỗi khi cười: Đây là biện pháp giúp bạn có nụ cười tự nhiên và đẹp nhất, có thể làm hạn chế việc cười hơi quá làm cơ miệng bị kéo cao, đặc biệt trong các trường hợp hở lợi. Nụ cười của bạn luôn được kiểm soát ở mức độ hợp lý và cân đối nhất.

Nguyên tắc hàm trên: Để cười trông đẹp và duyên dáng nhất, bạn phải chú ý đến hàm trên, chỉ để lộ hàm bên trên và nên che đi hàm dưới, không làm nướu lộ quá nhiều, bởi nếu cười lộ cả 2 hàm răng sẽ có cảm giác thiếu lịch sự và không được đẹp.

Làm sao để cười đẹp

Cười mỉm và chỉ để lộ hàm trên sẽ khiến bạn xinh đẹp và duyên dáng hơn.

Nghĩ đến thời gian hạnh phúc nhất: Khi bạn nghĩ đến những điều vui vẻ và hạnh phúc, bạn sẽ có nụ cười đẹp nhất, không cần lo về việc làm sao để cười đẹp. Lúc này, khuôn mặt bạn tạo được cảm giác ấm áp và tự nhiên, vì thế cơ mặt cũng hoạt động theo và giúp nụ cười xinh nhất có thể.

Luyện tập cười nhiều lần: Bạn có thể đứng trước gương để tập cười và chụp lại, lựa chọn tấm ảnh nào bạn cười trông xinh và tự nhiên nhất, có thể tham khảo ý kiến người thân, sau đó tập cười theo cách đó mỗi ngày, lâu dần bạn sẽ sở hữu nụ cười đẹp nhất.

Ngước cằm khi cười: Khi bạn ngước nhẹ cầm lên trên mỗi khi cười, lúc này nụ cười của bạn sẽ trông đẹp hơn và che bớt các khuyết điểm đang mắc phải. Biện pháp này có hiệu quả tốt nhất mỗi khi chụp ảnh.

Làm sao để cười đẹp như các sao sẽ không còn là lo lắng của các bạn trẻ, bởi bạn hoàn toàn có thể cười đẹp nếu biết cách giữ nụ cười ở mức độ vừa phải, cười tự nhiên và kết hợp với 5 nguyên tắc vàng phía trên. Chúc bạn có nụ cười xinh và duyên dáng nhé!

Bạn đang xem: Lam sao de cuoi dep nhu cac “sao” noi tieng?

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN