Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng thực hiện đính đá

Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha Khoa KIM vẫn luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực hết mình để cải thiện chất lượng dịch vụ đính đá vào răng tại trung tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu. Đến nay, Nha Khoa KIM ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước, vươn lên trở thành địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Nha Khoa KIM – Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Nha Khoa KIM – Tọa lạc trên con đường đẹp và nhộn nhịp nhất nhì Tp.HCM, tại địa chỉ 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành nha khoa thẩm mỹ, chúng tôi tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng và trên toàn cả nước.

nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha Khoa KIM dần vươn lên trở thành địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng .

Mong muốn mang đến cho tất cả người dân Việt Nam dịch vụ chăm sóc răng miệng hoàn hảo, theo các tiêu chuẩn nha khoa thế giới, Nha Khoa KIM đã và đang mở rộng hệ thống cơ sở trên toàn cả nước. Và hiện tại, trung tâm đã có hơn 7 cơ sở đi vào hoạt động nằm trên địa bàn quận 1, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, Quận 10, Quận 5 và Biên Hòa Đồng Nai.

Hệ thống cơ sở Nha khoa KIM trải rộng khắp cả nước.

Bạn có thể đến một trong các chi nhánh của Nha Khoa KIM để thực hiện dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đính đá vào răng bằng công nghệ E.Las, không cần khoan đục lỗ trên bề mặt răng.

Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Nha Khoa KIM tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ đính đá vào răng uy tín nhất trên đường Đinh Tiên Hoàng, Tp.HCM.

Ưu điểm khi đính đá vào răng tại Nha khoa Đinh Tiên Hoàng của KIM

Đính đá là phương pháp làm răng thẩm mỹ bằng cách gắn đá hoặc kim cương lên răng. Với phương pháp này, bạn sẽ trở nên thật nổi bật trước đám đông bởi nụ cười tỏa sáng. Khi thực hiện đính đá vào răng tại chi nhánh Nha khoa Đinh Tiên Hoàng, bạn sẽ nhận được các lợi ích:

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ vượt trội

Nha Khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi – tay nghề cao và có hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện gắn đá vào răng – đã trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ – cùng đôi bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ nha khoa tại Đinh Tiên Hoàng luôn đủ khả năng thực hiện thành công ca đính đá vào răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho bạn. Đồng thời, đá quý và kim cương trước đều được các kĩ thuật viên tại Nha khoa KIM xử lý kĩ lưỡng, đảm bảo đá luôn sáng đẹp và có độ phản quan tốt nhất.

Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng hiện nay

Nguyễn Thị Nguyệt (25 tuổi – Long An) đã thực hiện đính 2 viên kim cương vào răng tại Nha Khoa KIM

Nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng 2016

Nguyễn Thị Ngọc Cầm ( 23 tuổi – Đắk Lắk) thực hiện đính đá vào tại chi nhánh Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng của KIM

  • Đá đính vào răng có thể tồn tại trong thời gian rất dài

Với công nghệ đính đá vào răng E.Las mà Nha Khoa KIM đang áp dụng, đá gắn trên răng có thể tồn tại trong thời gian từ 2 – 3 năm hoặc lâu hơn nếu được chăm sóc kĩ lưỡng. Ngoài ra, với công nghệ này, bác sĩ không cần khoan lỗ trên răng, nên khi tháo đá thì thẩm mỹ của răng vẫn luôn được đảm bảo. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp Nha Khoa KIM trở thành địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng.

danh sách nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Với công nghệ đính đá vào răng E.Las tại Nha Khoa KIM, đá đính vào răng có thể tồn tại trong thời gian rất dài nếu được chăm sóc kĩ lưỡng.

  • Rất an toàn với cơ thể

Để kết dính đá vào răng, bác sĩ sử dụng keo dán nha khoa kết hợp chiếu ánh sáng laser để hóa cứng keo, giúp đá gắn chặt vào răng. Tại chi nhánh Nha khoa Đinh Tiên Hoàng của KIM, chúng tôi sử dụng keo dán được chế từ nhựa cây thông Nam Mỹ, hoàn toàn không độc hại, rất an toàn với cơ thể. Ngoài ra, để tránh tình trạng nhiễm khuẩn và lây nhiễm chéo, mỗi khách hàng khi đến làm răng thẩm mỹ tại trung tâm đều được chuẩn bị bộ tay khoan và dụng cụ nha khoa riêng biệt.

trung tâm nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Mỗi khách hàng đính đá tại Nha Khoa KIM đều được trang bị bộ tay khoan và dụng cụ nha khoa riêng biệt.

Đặc biệt, các chi nhánh của Nha Khoa KIM tại các quận trên đại bàn Tp.HCM và Đồng Nai đều có phòng thanh trùng dụng cụ, được xây dựng theo tiêu chuẩn FDA với: 4 lò hấp dụng cụ vô trùng tự động, máy ngâm và rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím, máy đóng gói vô trùng, tủ bảo quản dụng cụ vô trùng dưới ánh sáng tia cực tím… đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh (kể cả virus HIV).

phòng khám nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Tại chi nhánh nha khoa trên đường Đinh Tiên Hoàng của KIM, tất cả dụng cụ đều được khử khuẩn theo đúng quy định của Bộ Y Tế trước khi mang ra sử dụng.

Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng trong suốt 15 năm qua, Nha Khoa KIM đã dần khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lòng mỗi khách hàng, được các chuyên gia trong ngành đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng.

Bạn đang xem: Dia chi nha khoa uy tin tren duong Dinh Tien Hoang thuc hien dinh da

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN