Địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM mà bạn không thể bỏ qua

13-09-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: , |0 Comments

Việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM luôn là vấn đề khó khăn đối với nhiều người dân sinh sống tại đây. Bởi vì, ngày càng có nhiều trung tâm nha khoa ra đời với chất lượng dịch vụ và chi phí sử dụng rất chênh lệch. Vậy, làm sao để biết được đâu là trung tâm nha khoa có uy tín, cung cấp dịch vụ chăm sóc và điều trị răng miệng chất lượng tốt. Hãy tham khảo bài viết để có câu trả lời nhé!

Làm sao để tìm thấy địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM?

Hiện nay, việc tìm thấy một địa chỉ chăm sóc và điều trị răng miệng tại Tp.HCM là điều rất dễ dàng đối với mọi người. Song, làm sao để biết được đâu là địa chỉ có chất lượng tốt thì thật khó khăn. Bởi lẽ, tuy số lượng nha khoa ra đời ngày càng nhiều nhưng chất lượng thì không được đảm bảo.

Theo các chuyên gia, một địa chỉ địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

11Quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu, đã được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề, đã trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt. Đặc biệt, bác sĩ phải có tinh thần làm việc trách nhiệm cao, luôn nhiệt tình và tận tâm với bệnh nhân.

nha khoa uy tín ở tphcm

Một địa chỉ địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM phải quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu.

11Áp dụng nhiều thiết bị – máy móc nha khoa tân tiến và hiện đại vào trong quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh lý. Điều này sẽ hỗ trợ cho bác sĩ thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác các thao tác điều trị. Đồng thời, làm giảm thiểu cảm giác đau nhức cho bệnh nhân, hạn chế tối đa việc xâm lấn các vùng lân cận, không gây chảy máu nhiều….

11Một địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM phải xây dựng quy trình dịch vụ an toàn, khép kín và các bước thực hiện phải tuân theo quy chuẩn của Bộ Y tế cũng như các tổ chức nha khoa trên thế giới. Đặc biệt, môi trường và dụng cụ nha khoa phải luôn được vệ sinh sạch sẽ, khử khuẩn an toàn, nhằm tiêu diệt hoàn toàn vi khuân gây bệnh.

địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm

Quy trình dịch vụ an toàn, khép kín và tuân thủ các quy định của Bộ Y tế chính là một trong những yếu tố cần có của địa chỉ nha khoa uy tín ở Tp.HCM.

Danh sách địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM bạn không thể bỏ qua

Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Nha khoa KIM tự tin khẳng định rằng, chúng tôi thõa mãn đầy đủ các yêu cầu của một địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Đặc biệt, khi đến với trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm những điều đặc biệt sau:

11Bạn sẽ được thăm khám tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng và tư vấn miễn phí. Trong trường hợp cần thiết, bác sĩ có thể chỉ định bạn chụp phim x-quang 3D Cone Beam CT, đầy là máy chụp phim hàm mặt hiện đại nhất hiện nay.

nha khoa nào uy tín ở tphcm

Khi đến với Nha khoa KIM, bạn sẽ được thăm khám răng miệng tổng quát và tư vấn miễn phí về dịch vụ.

11Tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được thăm khám và điều trị tại 1 phòng chuyên biệt, có ghế nha khoa kết nối trực tiếp với máy móc – thiết bị tân tiến và hiện đại, giúp bác sĩ và bạn có thể theo dõi sát tình trạng răng miệng hiện tại.

nha khoa nổi tiếng ở tphcm

Nha khoa KIM sở hữu hệ thống máy móc – thiết bị hiện và tân tiến bậc nhất hiện nay.

11Bạn luôn được trang bị 1 bộ tay khoan và dụng cụ nha khoa riêng biệt trong suốt quá trình thăm khám, điều trị. Tất cả những dụng cụ này đều được ngâm rửa với dung dịch sát khuẩn và hấp khử trùng ở nhiệt độ cao, cuối cùng đóng gói và bảo quản trong tủ vô trùng. Điều này nhằm đảm bảo có thể tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn/virus gây bệnh, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

nha khoa uy tín nhất tphcm

Nhằm đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo, bạn sẽ luôn được trang bị 1 bộ dụng cụ nha khoa riêng biệt khi thăm khám và điều trị.

11Chỉ riêng tại Nha khoa KIM, mỗi bệnh nhân sẽ được trực tiếp 1 bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị. Do đó, tất cả dịch vụ sẽ luôn diễn ra an toàn và đạt được hiệu quả tối ưu, đồng thời mọi vấn đề về răng miệng mà bạn đang gặp phải sẽ được bác sĩ giải quyết trọn vẹn.

nha khoa uy tín nhất tphcm

Tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được trực tiếp 1 bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và điều trị.

Danh sách địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM của Nha khoa KIM

Hiện nay, Nha khoa KIM sở hữu hơn 7 địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM, nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình thăm khám và điều trị. Để sử dụng dịch vụ tại trung tâm, bạn có thể đến 1 trong các địa chỉ sau:

Hệ thống cơ sở Nha khoa KIM trải rộng khắp cả nước.

Với những ưu thế vượt trội như đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi và giàu kinh nghiệm thực tiễn, trang thiết bị – máy móc hiện đại bậc nhất thế giới, quy trình dịch vụ an toàn và đạt chuẩn quốc tế… Nha khoa KIM đã từng bước đi lên, trở thành một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bạn đang xem: Dia chi nha khoa uy tin tai Tp.HCM ma ban khong the bo qua

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN