Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9

Việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9 đã trở nên rất dễ dàng từ khi có sự xuất hiện của Nha khoa KIM. Đây là chuỗi hệ thống trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với hơn 100 bác sĩ nha khoa giỏi, sở hữu trang thiết bị hiện đại, xây dưng quy trình dịch vụ an toàn, kiểm soát tốt vấn đề nhiễm khuẩn… Nha khoa KIM đã giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại nụ cười xinh đẹp và khỏe mạnh.

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9 bạn nên lựa chọn

Được hình thành và phát triển hơn 15 năm, Nha khoa KIM luôn là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9 và Tp.HCM được khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

1111Tất cả khách hàng sẽ được thăm khám tổng quát, tư vấn hoàn toàn miễn phí khi đến với Nha khoa KIM (được chỉ định chụp phim xquang hàm mặt trong trường hợp cần thiết).

Nha khoa nào tốt tại quận 9

Khách hàng đến với Nha khoa KIM sẽ được thăm khám tổng quát và tư vấn miện phí.

1111Mỗi khách hàng sẽ được trực tiếp 1 bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và điều trị (phụ tá chỉ hỗ trợ). Các bác sĩ là những người có tay nghề giỏi, hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị thực tế, từng đi tu nghiệp nhiều nằm tại nước ngoài.

1111Nha khoa KIM luôn trang bị cho mỗi khách hàng 1 bộ dụng cụ nha khoa riêng biệt, tất cả đã được ngâm rửa và hấp khử khuẩn an toàn, đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn virus gây bệnh, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng lây nhiễm từ  cá thể này sang cá thể khác.

Nha khoa uy tín tại quận 9

Nhằm tránh tính trạng lây nhiễm chéo, Nha khoa KIM luôn trang bị bộ dụng cụ riêng cho từng khách hàng. Mỗi khách hàng được điều trị tại 1 phóng chuyên biệt.

1111Mỗi khách hàng được bố trí thăm khám và điều trị trong 1 phòng chuyên biệt với không gian rộng rãi, thoáng mát và trang bị nhiều máy móc nha khoa hiện đại, tạo cho bạn cảm giác dễ chịu và an tâm.

1111Nha khoa KIM còn có chế độ bảo hành đối với các dịch vụ: cấy ghép implant, bọc răng sứ, niềng răng… nhằm đảm quyền lợi của khách hàng. Ngoài ra, trung tâm cam kết không phát sinh chi phí trong suốt thời gian điều trị.

danh sách địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9

Nha khoa KIM kí hợp đồng bảo hành dịch vụ, cam kết không phát sinh chi phí điều trị.

Nha khoa KIM được giới chuyên môn đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9 nói riêng và trên toàn cả nước nói chung.

Hiện nay, để sử dụng dịch vụ tại Nha khoa KIM, bạn có thể đến 1 trong các chi nhánh nằm tại địa chỉ sau:

Hệ thống cơ sở Nha khoa KIM trải rộng khắp cả nước.

danh sách Nha khoa tốt nhất tại quận 9

Sở hữu nhiều ưu thế nổi bật, Nha khoa KIM ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong lòng người dân Việt Nam, là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9 và Tp.HCM.

Sự khác biệt trước và sau khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa KIM 

địa chỉ nha khoa quận 9

Chị Huỳnh Thị Hồng Thư ( 26 tuổi – Đà Nẵng) sở hữu nụ cười duyên và thu hút ánh nhìn sau khi đính 2 viên kim cương vào răng.

 địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9

Chị Mai Thị Hương Tràm ( 35 tuổi – Tp.HCM) sở hữu khuôn mặt hài hòa, nụ cười xinh đẹp sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi.

Nha khoa tốt nhất tại quận 9

Anh Huỳnh Tiến Phát ( 35 tuổi – Vũng Tàu) sau khi bọc răng sứ, anh đã có ngay hàm răng đều đặn và thẳng hàng.

danh sách nha khoa quận 9

Anh Phạm Văn Mạnh (27 tuổi – Hà Nội) đã khôi phục chức năng ăn nhai sau khi cấy ghép răng implant.

*Lưu ý: Hiệu quả đạt được phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người.

Bạn đang lo lắng vì không biết đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9? Bạn hãy yên tâm, Nha khoa KIM chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng hoàn hảo.

Bạn đang xem: Dia chi nha khoa uy tin tai quan 9

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN