Địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh ai cũng nên biết

13-09-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Hiện nay, Nha khoa KIM chính là địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh và TPHCM, là đơn vị tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Với mong muốn giúp đỡ khách hàng khắc phục triệt để mọi vấn đề của răng miệng bằng công nghệ kĩ thuật số mới nhất, lấy lại nụ cười xinh đẹp và sự tự tin trong cuộc sống, trong suốt 15 năm qua, Nha khoa KIM đã không ngừng phát triển và hoàn thiện mình. Đây là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh.

Địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh

Trong hơn 15 năm qua, Nha khoa KIM đã cố gắng và nỗ lực không ngừng để xây dựng niềm tin của từng khách hàng bằng: đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm chuyên sâu; sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị nha khoa tân tiến hiện đại; quy trình dịch vụ an toàn, kiểm soát tốt vấn đề nhiễm khuẩn và vô trùng dụng cụ; mức chi phí điều trị hợp lí;… Đến nay, đây chính là địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh và TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hiện tại, Nha khoa KIM – địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Bình Thạnh tọa lạc tại: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay Chân Cầu Bông).

Địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh

Đặc biệt, với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân Việt Nam được tiếp cận dịch vụ chăm sóc răng miệng đẳng cấp quốc tế, Nha khoa KIM đã và đang tiếp tục mở rộng chuỗi hệ thống cơ sở nha khoa tốt nhất trải rộng cả nước. Tính đến năm 2017 đã có gần 30 địa chỉ Nha khoa KIM trên khắp các tỉnh thành cả nước, trong đó tại TPHCM là 13 địa chỉ khác nhau rải khắp các quận huyện .

Vì sao khẳng định Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh

Để trở thành địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh và TPHCM – được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn, Nha khoa KIM đã xây dựng cho mình những ưu thế vượt trội mà chỉ có duy nhất tại trung tâm.

Tại Nha khoa KIM, khách hàng sẽ được khám tổng quát và chụp phim răng hàm mặt miễn phí. Nhờ vào dữ liệu này, bác sĩ sẽ tư vấn, lập kế hoạch điều trị phù hợp với sức khỏe và tình trạng bệnh lý hiện tại của khách hàng.

tìm kiếm Địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh

Mỗi khách hàng đến điều trị và thăm khám tại Nha khoa KIM đều được chụp phim X – Quang miễn phí.

Mỗi khách hàng khi đến thăm khám và điều trị tại Nha khoa KIM sẽ được sắp xếp vào một phòng riêng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình điều trị.

Nha khoa bình thạnh

Khách hàng được thăm khám và điều trị trong từng phòng chuyên biệt tại Nha khoa KIM

Nhằm ngăn ngừa hiệu quả tình trạng lây nhiễm chéo, mỗi khách hàng tại Nha khoa KIM đều được trang bị một bộ tay khoan và dụng cụ nha khoa riêng biệt. Tất cả đã được vệ sinh sạch sẽ và vô trùng an toàn. Ngoài ra, trung tâm còn trang bị hệ thống lọc và xử lý không khí bằng áp lực dương và máy phun sương tự động Anios của Pháp, đảm bảo không khí vô trùng.

nha khoa uy tín ở bình thạnh

Yếu tố vô trùng được đặt lên hàng đầu tại Nha khoa KIM

Chỉ duy nhất tại Nha khoa KIM, mỗi khách hàng sẽ được một bác sĩ trực tiếp điều trị (phụ tá chỉ là người hỗ trợ). Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa KIM đều là những chuyên gia nha khoa tốt nhất thuộc top hàng đầu Việt Nam, đã được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề, có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu, từng đi tu nghiệp nhiều năm tại các nước Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Pháp…Đây là một yếu tố rất quan trọng đã giúp trung tâm trở thành địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh.

Nha khoa nào tốt ở bình thạnh

Nha khoa KIM quy tụ hơn 100 bác sĩ răng hàm mặt, là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được sử dụng dịch vụ thăm khám – điều trị nha chất lượng Chuẩn quốc tế với mức chi phí tốt nhất.

Bạn đang xem: Dia chi nha khoa uy tin o Binh Thanh ai cung nen biet

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN