Có nên đính kim cương vào răng không?

10-04-2017|Categories: Tư vấn - Hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ Nha khoa KIM! Xin cho em hỏi có nên đính kim cương vào răng không ạ? Em nghe nhiều bạn bảo không nên làm răng thẩm mỹ bằng cách này. Bởi vì, trước khi đính kim cương thì bác sĩ buộc phải khoan lỗ trên răng, mà thao tác khoan lỗ lại rất có hại cho sức khỏe của răng. Em không biết thông tin chính xác không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Minh Nhật – 24 tuổi – Tp.HCM)

Trả lời

Thân chào bạn Minh Nhật! Nha khoa KIM rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Với câu hỏi “có nên đính kim cương vào răng không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên đính kim cương vào răng không? _ Giải đáp thắc mắc

Có nên đính kim cương vào răng không?Chúng tôi xin khẳng định rằng, bạn nên tiến hành đính kim cương vào răng nếu như:

tay-chi-huong-xanh (1)Bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau: có hàm răng khỏe mạnh và trắng bóng, răng không bị mòn men hay quá nhạy cảm, không bị xỉn màu và ố vàng, không mắc các bệnh lý răng miệng như sâu răng, nha chu, viêm lợi, viêm tủy…

tay-chi-huong-xanh (1)Trung tâm nha khoa áp dụng công nghệ đính kim cương vào răng thế hệ mới. Với công nghệ này, bác sĩ chỉ sử dụng ánh sáng laser kết hợp với keo dán nha khoa (có thành phần từ thiên nhiên) để tạo ra khối liên kết bền vững – ổn định giữa đá và bề mặt răng, không cần khoan đục lỗ (tạo xoang) trên răng.

Có nên đính kim cương vào răng không

Có nên đính kim cương vào răng không sẽ được quyết định dựa vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn và kĩ thuật bác sĩ sử dụng.

Khi đến với Nha khoa KIM, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề có nên đính kim cương vào răng không nữa. Bởi vì, tại trung tâm, trước khi tiến hành dịch vụ, bạn sẽ luôn được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra kĩ lưỡng tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại. Nếu như bạn không đáp ứng đủ điều kiện để đính kim cương, bác sĩ sẽ tìm ra biện pháp khắc phục những vấn đề này, đảm bảo răng của bạn hoàn toàn khỏe mạnh trở lại.

Ngoài ra, tại Nha khoa KIM, chúng tôi đang áp dụng công nghệ đính kim cương vào răng E.Las, không cần khoan đục lỗ trên răng. Do đó, cấu trúc men răng và ngà răng hoàn toàn không bị xâm lấn, răng của bạn sẽ luôn được bảo vệ ở mức tối đa. Đặc biệt, với công nghệ này, viên kim cương trước khi đính vào răng sẽ được các kĩ thuật viên xử lý kĩ lưỡng, giúp kim cương vẫn luôn giữ được màu sắc tự nhiên và độ phản quang tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn thiện.

Có nên đính kim cương vào răng không bác sĩ

Với công nghệ đính kim cương vào răng E.las tại Nha khoa KIM, kim cương sẽ luôn được xử lý kĩ lưỡng, đảm bảo đạt được tính thẩm mỹ hoàn thiện.

Trước và sau khi khách hàng đính kim cương vào răng tại Nha khoa KIM

Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện đính kim cương vào răng bằng công nghệ E.Las tại Nha khoa KIM. Bạn hãy tham khảo nhé!

Có nên gắn kim cương vào răng không

Mai Thị Hồng Thư (23 tuổi – Tp.HCM) đã sở hữu ngay nụ cười xinh đẹp và nổi bật sau khi thực hiện đính kim cương vào răng tại Nha khoa KIM.

Có nên gắn kim cương vào răng không bác sĩ

Khách hàng Nguyễn Thị Bích Nhi (24 tuổi – Tp.HCM) cảm thấy rất hài lòng với kết quả đạt được sau khi đính kim cương vào răng.

thắc mắc có nên gắn kim cương vào răng không

Khách hàng Nguyễn Thị Lan (27 tuổi – Tân Bình, Tp.HCM) cảm thấy tự tin hơn với nụ cười xinh đẹp, sau khi gắn kim cưng vào chiếc răng nanh.

  • Lưu ý: Kết quà đạt được tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi người

Bạn Minh Nhật thân mến! Hy vọng với những chia sẻ của Nha khoa KIM về thắc mắc có nên đính kim cương vào răng không, bạn đã tìm được câu trả lời cho mình rồi. Nếu bạn muốn làm đẹp răng miệng bằng cách này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam trực tiếp thăm khám và thực hiện dịch vụ.

Bạn đang xem: Co nen dinh kim cuong vao rang khong?

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN